Đăng nhập
Đăng ký
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Có: 0 sản phẩm
Tổng giá trị: VNĐ

Thớt Tre Chữ Nhật Cỡ Vừa 07

(Mã: TT07)
Lượt xem: (4623)
Đánh giá:
    


Giá hãng: 150 000 VNĐ
Giá bán: 120 000 VNĐ /Cái
(KT: )

(Tiết kiệm: 20%)
Tình trạng: Còn hàng
Khi mua sản phẩm này, Quý Khách sẽ nhận được thêm: 5 000 M-Point.
Thích sản phẩm này
In sản phẩm này
 
 
 
 
 
 
Từ xa xưa người dân Việt Nam đã dùng tre để làm tăm, dùng măng tre để chế biến các món ăn trong các ngày lễ tết cổ truyền. Bởi vậy, các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ và các nước Châu Âu đặc biệt ưa chuộng sản phẩm Thớt tre do có độ an toàn cao trong vệ sinh thực phẩm.
 
 
 
 
 
Thớt Tre cao cấp sản xuất từ tre Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Bề mặt thớt tre cứng hơn nhiều so với thớt nhựa và thớt gỗ thông thường. Là dòng thớt sạch cao cấp, bề mặt cứng, không hút ẩm,không ngấm nước, không tạo dăm mùn. Đảm bảo an toàn khi chế biến thức ăn.
 
 
Đối với thớt nhựa, sau một thời gian dùng sẽ tạo ra những vết cứa bẩn màu đen do các chất cặn bã bám vào gây ra mùi rất khó chịu và mất vệ sinh.
 
Thớt gỗ cũng vậy, dùng một thời gian ngắn sẽ tạo ra dăm mùn trong quá trình sử dụng. Khi thái đồ ăn chín làm thức ăn có mùi khó chịu và không đảm bảo an toàn. 
 
Thớt tre loại nhỡ size: L 30 x  W 23 x H 2cm. Giá 135 000 VND
 
 
Thớt tre là dòng thớt sạch cao cấp, bề mặt cứng, không hút ẩm,không ngấm nước, không tạo dăm mùn. Đảm bảo an toàn khi chế biến thức ăn. Sản phẩm được làm bằng tre 100% tự nhiên vì vậy khả năng chống thấm nước của sản phẩm rất tốt, chắc chắn, sử dụng lâu dài, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.
 
 
Không những vậy sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng và đổi mới trong vòng 1 tuần nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
 
Giao hàng tận nơi
 
Giảm 10 000 VND cho khách đến mua hàng trực tiếp.